• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MẪU BẠT XẾP 55
MẪU BẠT XẾP 55

MẪU BẠT XẾP 55


Mã sản phẩm :  

Giá bán :  

Bảo hành :  

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG BẠT XẾP DI ĐỘNG?

 

Nói đến bạt xếp di động có lẽ bạn sẽ nghĩ đến sự tiện ích của nó, với việc sử dụng khi có nhu cầu và thu gọn mỗi khi xong công việc. Và đương nhiên với bạt che di động bạn cũng sẽ làm tương tự như vậy. Sản phẩm bạt xếp di động giúp bạn sử dụng dễ dàng, thuận tiện cho mọi sự kiện mà bạn cần.

 Bạt xếp di động Nam Sơn Lâm tự cuốn dễ dàng cuốn lên hay thả xuống che nắng mưa, chất liệu bạt sản xuất với khả năng chống mưa 100%, chống nắng, chống nóng hiệu quả mang đến cho ngôi nhà bạn cảm giác mát mẻ. Tính thẩm mỹ cũng được chú trọng khi có thể cuốn gọn mỗi khi chiều tối, hay đón nắng khi bạn cần mà không ảnh hưởng tới mỹ quan ban công nhà mình. Điều tuyệt vời đó là bạt rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em trong gia đình.

Bạt xếp di động Nam Sơn Lâm sử dụng cho các sự kiện, sân chơi, che nắng mưa tại các tòa nhà, biệt thự công trình lớn. Không chỉ che nắng mưa, che mưa , mang lại bóng mát, sản phẩm bạt xếp di động còn được thiết kế với màu sắc sinh động kiểu dáng bền đẹp tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.

Là một trong những công ty sản xuất bạt xếp di động, bạt kéo, bạt xếp, dù lệch tâm,… có tiếng tại Sài Gòn, với chất lượng sản phẩm vượt trội  Nam Sơn Lâm cam kết chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM 

THIẾT KẾ, THI CÔNG MÁI XẾP CHUYÊN NGHIỆP


Địa chỉ: 330/8/19/81 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân,TP HCM

Điện thoại: 08.66.725.086 – 0938.793.886

CN : 202 Lê Văn Lương Kéo Dài, P. La Khê, Q, Hà Đông, TP, Hà Nội – ĐT: 0986.828.353

CN: 851A Trần Phú, TP, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng – ĐT: 0908.765.868

 

 

Sản phẩm liên quan