• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MẪU BẠT XẾP 57
MẪU BẠT XẾP 57

MẪU BẠT XẾP 57


Mã sản phẩm :  

Giá bán :  

Bảo hành :  

NAM SƠN LÂM – NƠI CUNG CẤP MÁI CHE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

Dưới thời tiết nắng nóng cộng với những cơn mưa nặng hạt, chợt đến rồi đi ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống cũng như công việc của người dân, đặc biệt là những người buôn bán. Và sử dụng bạt xếp di động, mái hiên,.. là một giải pháp hiệu quả mà đa số mỗi người sử dụng.

Nhưng, muốn tìm kiếm một nơi cung cấp bạt xếp, mái che uy tín, chất lượng không phải là một điều dễ dàng và khi họ đã lựa chọn được bạt xếp cho mình thì công việc lắp ráp hay sửa chữa khi hư hỏng lạ càng khó khăn. Chính vì vậy, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, lắp ráp và bảo dưỡng mái che, bạt xếp di động, Nam Sơn Lâm đã viết bài này để đông đảo quý khách hàng đươc biết đến và tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Với sự tuyển dụng kỹ lưỡng Nam Sơn Lâm đã có một đội ngũ nhân viên không chỉ nhiệt tình mà kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm nhiều năm, hứa hẹn đem lại cho quý khách dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tốt nhất, chất lượng nhất.

Mái che của bạn bị rách, khung bị gãy, lung lay không chắc chắn, hay tay quay, thiết bị điều khiển bị hư, bạn sẽ phải chi ra một khoản không nhỏ để thay cái mới, nhưng không hãy gọi ngay cho Nam Sơn Lâm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Ngoài bạt xếp chúng tôi còn thiết kế, sản xuất các loại mái che, mái trượt, dù lệch tâm, dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông, dù treo tường,… theo yêu cầu của khách hàng

Hotline: 0908.765.868

Địa Chỉ 1: 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan