• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MẪU BẠT XẾP 62
MẪU BẠT XẾP 62

MẪU BẠT XẾP 62


Mã sản phẩm :  

Giá bán :  

Bảo hành :  

BẠT XẾP CHE NẮNG MƯA HIỆU QUẢ

Dưới cái nắng cháy da của Sài thành, quả thật muốn ngồi ngoài trời thưởng thức ly cà phê là điều không thể… Nhưng với Nam Sơn Lâm thì hoàn toàn có thể. Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn các loại bạt xếp che nắng không những nhiều kiểu dáng, kích thước mà màu sắc cũng đa dạng.

Đặc biệt, bây giờ với độ dày cao hơn các dòng bạt ngày xưa, được cải tiến nhờ kỹ thuật mới, mang một màu sắc mới đến người sở hữu những chiếc bạt.

Các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp như: Mái hiên, mái xếp, mái vòm cửa sổ, mái tôn, mái trượt, dù lệch tâm, dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông,… còn sở hữu nhiều màu sắc mới lạ dễ dàng kết hợp sở hữu tất cả không gian, hài hòa cùng với những loại mái che để tăng hiệu quả che mưa, che nắng cũng như là nhu cầu trang trí bởi nó sở hữu màu sắc rộng rãi, phù hợp cho mọi không gian, địa hình ở các quán cafe và các quán nhậu ngoài trời.

Dưới sự che chở của Bạt xếp di động Nam Sơn Lâm bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, mát mẻ và việc còn lại chỉ là nhâm nhi ly cà phê hay nhậu cùng đám bạn.

Là những ông chủ, bà chủ của những quán nước, quán nhậu bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên vào doanh thu của quán nhờ sự trợ giúp của Nam Sơn Lâm đấy. Còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với Mái che Nam Sơn Lâm để được tư vấn và mang về cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

MÁI XẾP
CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM THIẾT KẾ, THI CÔNG MÁI XẾP CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 330/8/19/81 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân,TP HCM
Điện thoại: 08.66.725.086 – 0938.793.886
CN : 202 Lê Văn Lương Kéo Dài, P. La Khê, Q, Hà Đông, TP, Hà Nội – ĐT: 0986.828.353
CN: 851A Trần Phú, TP, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng – ĐT: 0908.765.868

Sản phẩm liên quan