• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MẪU BẠT XẾP 64
MẪU BẠT XẾP 64

MẪU BẠT XẾP 64


Mã sản phẩm :  

Giá bán :  

Bảo hành :  

BẠT XẾP NAM SƠN LÂM, ĐIỂM VÀNG CHO CHẤT LƯỢNG

 

Nam Sơn Lâm tự hào là đơn vị tư vấn – lắp đặt – thiết kế bạt xếp, mái hiên, dù lệch tâm uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Bạt xếp tuy là một sản phẩm dùng để che mưa, che nắng những hiện nay nó còn được coi như một dụng cụ dùng để làm đẹp cho không gian bên ngoài nhà ở, quán cà phê, nhà hàng.

Với thiết kế hài hòa, bền, chắc, độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo che lại dễ dàng, phải chăng đây chính là điều mà bạn mong muốn. Với những tác dụng vô cùng to lớn mà hiện nay bạt xếp di động đang được xem là một giải pháp hữu ích cho việc che mưa, che nắng, nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cuộc sống hằng ngày của con người.

Nam Sơn Lâm có rất nhiều sản phẩm bao gồm các loại: Mái hiên di động, mái che di động, mái hiên chữ A, bạt xếp, bạt xếp di động,  mái vòm, nhà vòm, nhà tiền chế, nhà kho xưởng, dù lệch tâm tròn, dù lệch tâm vuông,….với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Sản phẩm bạt xếp Nam Sơn Lâm tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn bởi nhiều mẫu mã đẹp và phù hợp với những ngôi nhà hiện đại nhỏ cần tăng diện tích.

Trong những ngày mưa nắng thất thường như bây giờ, bạn vẫn có thể ngồi nhâm nhi tách cà phê thật thoải mái. Đừng do dự nữa mà hãy liên lạc ngay với Bạt xếp Nam Sơn Lâm để mang về cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM 

THIẾT KẾ, THI CÔNG MÁI XẾP CHUYÊN NGHIỆP


Địa chỉ: 330/8/19/81 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân,TP HCM

Điện thoại: 08.66.725.086 – 0938.793.886

CN : 202 Lê Văn Lương Kéo Dài, P. La Khê, Q, Hà Đông, TP, Hà Nội – ĐT: 0986.828.353

CN: 851A Trần Phú, TP, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng – ĐT: 0908.765.868

Sản phẩm liên quan