• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MẪU BẠT XẾP 67
MẪU BẠT XẾP 67

MẪU BẠT XẾP 67


Mã sản phẩm :  

Giá bán :  

Bảo hành :  

 

BẠT XẾP NAM SƠN LÂM

CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM : Chuyên tư vấn thiết kế, thi công : BẠT XẾP, MÁI CHE SÂN VƯỜN, MÁI CHE QUÁN cafe, MÁI CHE TRƯỜNG HỌC…

Điểm nổi bật của vải bạt khi sử dụng trong thiết kế BẠT XẾP  

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các tầm bạt xếp ở trên đường hay bất kì nơi nào từ nhà hàng, khách sạn, hàng quán ven đường hay ngay cả nhà ở thông thường.

Với lợi ích giúp che năng che mưa hiệu quả,  bạt xếp đang trở nên rất thông dụng trong cuộc sống. bạt xếp đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng khi có thể thu xếp dễ dàng. Bên cạnh đó, BẠT XẾP ngày nay còn được sản xuất và thiết kế với đầy đủ kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Nguyên liệu thông dụng nhất để thiết kế BẠT XẾP đó chính là vải bạt.

Vải bạt có giá thành rẻ, nhiều màu sắc khác nhau và dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế sửa chữa.

Các nguyên liệu như nhựa cứng hay khung tôn sẽ rất khó để thay thế hoặc phá bỏ khi không còn sử dụng nữa, gây ra sự lãng phí.Đối với vải bạt, bạn có thể dễ dàng tháo bỏ và gấp lại để tái sử dụng cho sau này.

Bên cạnh đó,vải bạt làm BẠT XẾP, mái xếp, mái che sân vườn được thiết kế kiểu dáng đẹp, đa dạng và hiện đại.Có thể dễ dàng nhận thấy điều đó khi ngắm nhìn các khung cửa sổ nhỏ tại các ban công hay hàng quán mặt đường.

Giá trị sử dụng của hàng hóa được đánh giá qua thực tế của món hàng đó, chất liệu vải bạt mang đến những lợi ích thiết thực về mặt kinh tế cho người sử dụng.Chính vì thế, vải bạt đang có ưu thế được nhiều người tiêu dùng chấp nhận và lựa chọn để sử dụng.
 

Ngoài bạt xếp chúng tôi còn thiết kế, sản xuất các loại mái che, mái trượt, dù lệch tâm, dù lệch tâm tròndù lệch tâm vuông, dù treo tường,… theo yêu cầu của khách hàng. 

 

 

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Bạt xếp Nam Sơn Lâm, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị Tư vấn – thiết kế – lắp đặt bạt xếp uy tín và chất lượng nhất.

 

CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM 

THIẾT KẾ, THI CÔNG MÁI XẾP CHUYÊN NGHIỆP


Địa chỉ: 330/8/19/81 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân,TP HCM

Điện thoại: 08.66.725.086 – 0938.793.886

CN : 202 Lê Văn Lương Kéo Dài, P. La Khê, Q, Hà Đông, TP, Hà Nội – ĐT: 0986.828.353

CN: 851A Trần Phú, TP, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng – ĐT: 0908.765.868

 

 

Sản phẩm liên quan