• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MẪU BẠT XẾP 68
MẪU BẠT XẾP 68

MẪU BẠT XẾP 68


Mã sản phẩm :  

Giá bán :  

Bảo hành :  

QUÁN NHẬU CỦA BẠN VẪN Ế DÙ NGƯỜI VIỆT NAM NHẬU QUÁ NHIỀU?

 

Theo thống kê của báo tuổi trẻ thì 77% đàn ông Việt Nam uống rượu bia, đứng đầu thế giới, chưa tính tới phụ nữ. Chính vì vậy mà các quán nhậu mọc lên nhan nhản.

Nhưng không phải quán nhậu nào cũng có thể làm ăn phát đạt, thu hút khách hàng. Có thể vì mồi chưa đủ ngon, phục vụ chưa đủ tốt hay có thể không gian chưa đủ sạch sẽ, thoáng mát và phong cách để thu hút dân nhậu.

Nhậu đối với người Việt Nam là không phân biệt ngày đêm, sáng, trưa, chiều tối, và có những khách hàng chỉ muốn vừa ngửi gió trời thì nhậu mới vô. Do vậy, quán nhậu của bạn không chỉ phải có cảnh đẹp mà phải có bàn ngoài trời mà vẫn mát mẻ, chính vì vậy, Nam Sơn Lâm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bạt xếp dành cho quán nhậu với mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ và màu sắc khác nhau để cho bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Hay đơn giản, bạn muốn quán nhậu của mình thật phong cách để hấp dẫn dân nhậu, hãy đến với bạt xếp  Nam Sơn Lâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế, sản xuất các loại mái che, mái trượt, dù lệch tâm, dù đứng tâm, dù treo tường,… theo yêu cầu của khách hàng. 

Còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với Mái che Nam Sơn Lâm để được tư vấn và mang về cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

MÁI XẾP
CÔNG TY TNHH NAM SƠN LÂM THIẾT KẾ, THI CÔNG MÁI XẾP CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 330/8/19/81 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân,TP HCM
Điện thoại: 08.66.725.086 – 0938.793.886
CN : 202 Lê Văn Lương Kéo Dài, P. La Khê, Q, Hà Đông, TP, Hà Nội – ĐT: 0986.828.353
CN: 851A Trần Phú, TP, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng – ĐT: 0908.765.868

Sản phẩm liên quan