• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
Tin tức » Dù chất lượng, mang đến không gian mới

Với phương châm dù không chỉ để che nắng mà còn là vật trang trí và mong muốn làm cho khuôn viên cà phê, khoảng sân vườn xinh xắn của Quý khách thêm màu sắc và rợp bóng mát, Công ty batxep.com giới thiệu đến Quý khách loại dù che nắng, che mưa bằng sắt như dù vuông, Ô dù tròn lệch tâm, đúng tâm các loại… với kiểu dáng lạ mắt che nắng hiệu quả.

DÙ TRÒN.3

Kết hợp với sự nhẹ nhàng của khung sắt là những gam màu nổi bật của vải dù, có thể là một màu trơn truyền thống hay hoa văn lãng mạn, Quý khách chắc chắn tìm thấy ở Dù Che Nắng một tông màu phù hợp với không gian sẵn có của mình. So với  mẫu dù cùng kích cỡ trên thị trường có giá thành cao, thiết kế mới của chúng tôi có thành giảm giá thành đáng kễ, chất lượng lại tăng lên.

DÙ TREO TƯỜNG.2

Dù che được sử dụng khắp các vỉa hè hay quán xá, vậy tại sao dù che lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Bởi tác dụng của dù che rất đa năng, không chỉ là dù che nắng, dù che mưa mà dù che còn được dùng là các loại ô quảng cáo, dù che còn tạo nét thẩm mỹ cho không gian như dù che nghệ thuật tại các khu nghỉ dưỡng, bãi biển… Các loại dù che như dù che vuông, dù che lệch tâm ngày càng được ưa chuộng tạo nên không gian đẹp.

DÙ LỆCH TÂM TRÒN

Dù Che Nắng sẽ luôn luôn cập nhật thường xuyên những mẫu vải mới để làm hài lòng Quý khách. Quý khách sẽ được tư vấn các thông tin cần thiết như: cách chọn loại vải phù hợp, chống thấm nước hay vải thường, kiểu chân dù lắp cố định hay di chuyển.

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các loại bạt cuốn, bạt kéo xếp, bạt che xếp, dù tròn, dù vuông v.v… được chúng tôi thực hiện một cách chu đáo để nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi không ngừng được cải tiển sản phẩm để phù hợp mọi địa hình, ví trí mà khách hàng yêu cầu. Với các tiêu chí trên batxep.com xin cam kết đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

==> Tham khảo thêm: Những lưu ý khi sử dụng bạt che nắng

Tin liên quan