• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
Tin tức » Mái che tiện ích cho các nhà hàng và quán cafe

Mái che quán cafe, nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi quán cafe ngoài trời.

bat vòm cửa sổ 01

Những không gian ngoài trời như: sân vườn, sân thượng, ban công là những nơi mà thực khách hay lựa chọn vì những nơi này có bầu không khí rất trong lành, gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Nhưng sự lựa chọn như vậy lại là mối lo ngại của nhiều quán cafe, vì họ phải ứng phó với thời tiết một cách khó khăn khi sử dụng những chiếc dù giá rẻ thông thường tạo cảm giác nặng nề và mất không gian gây ảnh hưởng đến khách hàng.

bat vòm cua sổ 02

Từ bây giờ bạn không còn lo ngại nữa, qua nhiều năm nghiên cứu va cho ra sản phẩm Mái che quán cafe công ty chúng tôi đã khắc phục những khuyết điểm mà những Mái che quán cafe thông thường tạo ra. Với ưu điểm là:

–    Dễ sử dụng, nhanh chóng, lịp thời che chắn.
–    Không làm mất đi bầu không khí vốn có.
–    Có nhiều diện tích thích hợp che mưa, che nắng cho mọi không gian.
–    Với chất liệu cao cấp từ những thanh sắt đến những chiếc bạt cho thấy chất lượng bền vững.
–    Không làm tốn diện tích, không gian của nhà hàng.
–    Nhiều màu sắc dễ kết hợp với các kiểu dáng cũng như đồ vật trong nhà hàng, mang lại nét đẹp, sang trọng riêng cho mỗi nhà hàng.
–    Lắp ráp đơn giản, nhanh chóng với đọ bền cao.

Mọi thông tin liên quán đến sản phẩm mái che hay bạt kéo xếp quý khách hãy liên hệ ngay với công ty batxep.com của chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.  Chúng tôi luôn cố gắng phát triển để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng, mong khách hàng được phục vụ và che chắn tốt bởi những sản phẩm của công ty chúng tôi.

==> Tham khảo thêm :Bạt kéo xếp mang lại những lợi ích dễn dàng, nhanh chóng

 

Tin liên quan