• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
BẠT CHE QUÁN NHẬU
BẠT CHE QUÁN NHẬU

Bạt che là giải pháp linh hoạt cho mái nhà hàng, quán nhậu, café, gian hàng ngoài trời, sân chơi, sân tập, nhà để xe... hiệu quả che nắng - mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Công ty Nam Sơn Lâm chúng tôi là công ty  chuyên cung cấp các loại bạt che nắng , che mưa , bạt xếp , mái xếp sài gòn ...với chất lượng cao giá thành  rẻ.người sử dụnv có thể lắp đặt ở nhiều địa hình nhiều cơ sở như ở quán nhậu quán cafe..

ở ngoài thị trường sản phẩm của chúng tôi rất được ưa chuộng với số động người ủng hộ , đặc biệt là sản phẩm bạt che nắng bạt che mưa chất lượng cao .

nếu so với mái tôn , mái ngói nhà dù , và bạt  thì chắc chắn rằng sản phẩm bạt che của chúng tôi nổi chội hơn rất nhiều .không nhửng nổi chội hôn về nặt thẩm mĩ nó còn gọn nhẹ hơn rất nhiều đồng thời nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều .còn một điều đặc biệt hôn đó là bạt che của chúng tôi có tính cơ động không cố định như mái tôn, mái ngói ...giúp người sử dụng thao tác nhẹ nhàng nhanh gọn khi tháo lắp .

hãy đến với công ty Nam Sơn Lâm  chúng tôi để được sở hữu sản phẩm và  được tư vấn trước khi sử dụng để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí

Các mẫu BẠT CHE QUÁN NHẬU