• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
BẠT CHE XE MÁY
BẠT CHE XE MÁY

Với 1 chiếc bat che xe may , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mang đi đến tất cả nơi nào để bảo vệ cho xe máy yêu của bạn luôn bền đẹp nhé! Ngày hôm nay, chỉ mang số tiền nhỏ , bạn sẽ có ngay một Bạt phủ xe máy lợi ích và siêu linh động này!

Hôm nay, Nam Sơn Lâm xin giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm tấm bat che xe may tiện lợi, an toàn cho mẫu xe thân yêu của bạn bởi mưa nắng và thời tiết khắc nghiệt vào các ngày hè nóng bức oi ả này.

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp phải loại bạt cực kỳ bền, đảm bảo chống nước, chống nắng và chống bám bụi hiệu quả. ko những thế, lúc dùng chiếc bạt này cho mẫu xe, bạn cũng cực kỳ yên tâm vì lớp sơn xe được bảo vệ tối đa khỏi bụi bẩn, trầy xước hoặc các tác động từ môi trường.

Chẳng phải vướng víu hay to kềnh như bạn nghĩ, chiếc bạt che xe máy gọn nhẹ, dễ gấp và được chứa trong túi bảo quản khá xinh xắn. Qua thời gian dài tiêu dùng, bạn cũng ko bắt buộc lo tấm bạt rách, sổ chỉ bởi sản phẩm được may vô cùng khéo và vững chắc. các đường viền sắc sảo đảm bảo xe ko bị ướt mưa hoặc bắt nắng.

Nếu có nhu cầu sử dụng bạt che nhà xe các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline:0908 765 868 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Các mẫu BẠT CHE XE MÁY