• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
BẠT CHE
BẠT CHE

Công ty TNHH Nam Sơn Lâm là đơn vị cung cấp bat che cho những công trình quán café công ty, trường học,.v..v. và các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp khác ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này mang hơn 5 năm kinh nghiệm đã thi công rộng rãi công trình lớn và nhỏ và được số đông các bạn ủng hộ, không tính việc cung ứng, lắp đặt sản phẩm mái che nhà hàng chúng tôi còn nhận sửa chửa bảo trì, thay bạt mái che di động cho những cái mái che, mái xếp khác.

Doanh nghiệp của chúng tôi còn cung ứng các linh kiện của bạt xếp cho các cửa hàng, chi nhánh khác trên địa bàn. giả dụ người mua nào mang nhu cầu lắp đặt mái che thì cửa hàng mang chúng tôi để được lắp đặt khảo sát trực tiếp mang đội thi công tư vấn chuyên nghiệp, cũng tùy vào điều kiện của ngôi nhà hay nơi lắp đặt mà chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn bí quyết phải chăng nhất để tiết kiệm chi phí thi công.

Nếu người dùng có dự định lắp cho mình 1 mái hiên di động hay mái xếp, bạt xếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0908.765.868, nhà hàng chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn và bề ngoài ưng ý nhất cho không gian nhà bạn, ưa thích mang dung tích của các quán café, quán nhậu…

Các mẫu BẠT CHE