• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
DÙ CÁC LOẠI
DÙ CÁC LOẠI

Thi thoảng đi ngoài đường chúng ta hay thấy những xe nước, hàng nước ven đường gần các trường học cấp 1 đến cấp 3 người ta hay sử dụng các loại du tron để che mưa nắng.

Hiện nay các loại dù đang rất phổ biến nó giúp cho người sử dụng chỉ cần kéo lên và chèn lại dù sẽ căng ra và đảm bảo sẽ không bị mưa, ở nhiều nơi người ta sử dụng ở các khu chợ hay các hội chợ tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn dù sao cho phù hợp.

Du vuong loại lớn được sử dụng ở các qán café hay các quán ăn nhỏ ven đường nó có thể tháo rời hay thu gọn lại khi thời tiết đẹp hoặc bung ra khi gặp trời mưa hay nắng, chất liệu của những loại dù này rất tốt thời gian sử dụng lâu tùy vào cách sử dụng của mỗi người mà nó có thể bền hay không.

Những loại dù này việc lắp đặt, đơn giãn chính vì có kích thước nhỏ nên bảo quản cất giữ dễ giàng không cần đến nhiều người

Hiện nay địa chỉ nhà cung cấp các loại dù lệch tâm uy tiến nhất khu vực thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cần đó chính là công ty TNHH Nam Sơn Lâm với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp mái xếp, mái hiên uy tiến chất lượng nhất.

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm và chất lượng cũng như giá thành.

Nếu khách hàng có quan tâm hay cần lắp đặt sản phẩm hãy liên hệ với batxep.com của chúng tôi để được biết thêm chi tiết điện thoại liên hệ: 0908.765.868

Các mẫu DÙ CÁC LOẠI