• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MÁI CHE QUÁN NHẬU
MÁI CHE QUÁN NHẬU

batxep.com là đơn vị cung cấp mai che quan nhau cho các công trình quán ăn, quán nhậu, nhà hàng.v..v. và các công trình khác ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  và các tỉnh lân cận.

Công ty của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này với hơn 5 năm kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình lớn và nhỏ và được số đông khách hàng ủng hộ, ngoài việc cung cấp, lắp đặt sản phẩm mái che công ty chúng tôi còn nhận sửa chửa bảo trì cho các loại mái che, mái xếp khác.

Công ty của chúng toi còn cung cấp các linh kiện của bạt xếp cho các cửa hàng, chi nhánh khác trên địa bàn. Nếu khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt mai che quan nhau thì liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt khảo sát trực tiếp với đội thi công tư vấn chuyên nghiệp, cũng tùy vào điều kiện của ngôi nhà hay nơi lắp đặt mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí thi công.

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp sĩ và lẽ những loại mai che quan nhau  mẫu mới nhất được nhiều người sử dụng trong thời gian vừa qua.

Công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như chi phí cho lắp đặt cho khách hàng để khách hàng có thể yên tâm, với đội ngủ thi công và tư vấn chuyên nghiệp công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Nếu các bạn có dự định lắp cho mình một mái hiên di động hay một mái che quán nhậu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0908.765.868, công ty chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn và thiết kế phù hợp nhất cho không gian nhà bạn, phù hợp với không gian của các quán café, quán nhậu…

Các mẫu MÁI CHE QUÁN NHẬU