• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MÁI CHE
MÁI CHE

Để giảm bớt và tránh tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thởi tiết khac nhiệt , con người đã sản xuất ra nhiều loại bạt che nắng che mưa bảo vệ chính bản than họ và người khác . Trong các loại sản phẩm thì mái che được nhiều người quan tâm đến bởi nó mang nhiều đặc điểm nổi chội.

Sản phẩm mái che của công ty chúng tôi có thể lắp đặt ở nhiều nơi, phù hợp ới nhiều kiểu địa hình điều kiện thời tiết .khách hàng có thể dùng mái che , mái che di động lắp đặt trước hiên nhà , ban công hay thậm chí là ngoài sân vườn .không những bảo vệ con người mái che của chúng tôi còn có thể bảo vệ xe , bàn ghế của những quán café , quán nhậu ngoài trời.

Với đội ngũ công nhân viên luôn có tinh thần sáng tao không ngừng nghỉ công ty chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đẹp có tính khoa học và phù hợp với từng địa hình kiến trúc .chất liệu sản phẩm của chúng tôi cũng rất bảo đảm, gọn nhẹ và bền bỉ, đặcbiệt hơn là nó có thể chống nắng cho căn nhà.

Khung sườn của mái che cũng được chúng tôi làm bằng kim loại rất vững chắc , không bị rỉ sét và có giá thành rấ rẻ.

Cơ cấu gọn nhẹ tính linh hoạt cao , mang lại nhiều hữu ích cho người sử dụng . vì vầy các bạn hãy nhanh tay đặt hàng , công ty Nam Sơn Lâm chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt sản phẩm cho bạn .

Các mẫu MÁI CHE