• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
MÁI NHỰA
MÁI NHỰA

Mái nhựa có nhiều sự tiện dụng nên ngày nay được mọi người ưa dùng. Được làm từ nhựa cao cấp nên mái nhựa có độ bền rất cao, ngoài ra còn chống được các tác nhân của thời tiết gây hại cho các loại mái làm bằng kim loại.

Mái nhựa được sản xuất với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng phù hợp với mọi mái nhà, mục đích sử dụng. Được sản xuất với nhiều kích thước cho bạn dễ dàng kết hợp cùng với các loại mái khác cho sự tiện dụng gấp đôi.Ngày nay người ta thường dùng mái nhựa để làm khung cửa sổ, mái che lấy sáng, mái che nhà để xe v.v..

Do được thiết kế chuyên biệt nên mái nhựa có khả năng chịu mưa chịu nắng tốt.  Tính linh động của mái nhựa thích hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật của các công trình. Với đặc tính quang học và chịu được tác động mạnh, mái nhựa chính là sự lựa chọn sáng suốt thay thế cho các nguyên liệu thường dùng từ trước đến nay như tôn, kính ...

Hãy đến với batxep.com để chọn cho mình những chiếc mái nhựa phù hợp nhất, chất lượng nhất. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được giải đáp.

Các mẫu MÁI NHỰA