• Slide 1
  • Slide 2
Địa chỉ Email:
THAY BẠT MÁI HIÊN DI ĐỘNG
THAY BẠT MÁI HIÊN DI ĐỘNG

Qua thời gian dùng mái che đã bị thấm dột, xuống cấp do vậy việc thay thế và sua mai che buộc phải nên được triển khai ngay.

Công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm cũng như công nghệ thực hiện tốt, để nắm bắt nhu cầu của người mua, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa mái che, mái hiên di động, bạt che đã có kinh nghiệm lâu năm và áp dụng vật liệu cũng như khoa học thi công trong bảo trì mái che di động  thì việc thay thế mái che thay bat mai hien, sử lý chống nóng và cơi nới thêm sàn mái đối với chúng tôi ko có gì khó cả.

Công việc bảo trì thay thế mái bạt che được chúng tôi thực hiện nhanh gọn và đảm bảo chất lượng tốt nhất, không làm cho mất thời gian hoạt động của người dùng

Với quy trình giữ lại lớp mai ton cũ và lợp thêm lớp mái tôn mới giúp cho thời gian thi công nhanh hơn và nâng cao thêm khả năng chống nóng, chống ồn cho ngôi nhà của bạn cũng như các công trình khác.

Có trong đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề giúp chúng tôi luôn đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của người mua đề ra, với phương trâm ” không có gì là không thể ” chúng tôi luôn thực hiện tốt tất cả yêu cầu khắt khe nhất của quý quý khách.

Để nắm rõ thêm về dịch vụ thay bat mai hien di dong khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi theo số hotline: 0908 765 868. để được tư vấn trực tiếp.

 

Các mẫu THAY BẠT MÁI HIÊN DI ĐỘNG